• (+84) 243 636 5101
 • (+84) 243 636 2843
 • info@tanco.vn
  • Vietnamese
  • English
  • Chinese
  • Japanese
  • German

Thư của Nhà sáng lập

Quý vị thân mến,

Tôi xin trân trọng cảm ơn tình cảm và sự ủng hộ quý báu của Quý vị đã dành cho Công ty chúng tôi thời gian qua. Sự quan tâm, hỗ trợ của Quý vị chúng tôi mãi nâng niu, trân quý!

Khi viết thư này, TânCơ JSC thuộc TânCơ Group (TCG) đã bước sang tuổi 20 kể từ khi thành lập năm 2000, năm khởi đầu Thiên niên kỷ mới. TânCơ không chỉ là vận hội mới mà còn là ngọn lửa mới về Chế tạo - Cơ khí - Kim khí vốn là niềm đam mê bất tận của nhà sáng lập và một tập thể những con người tâm huyết.

Chặng đường 20 năm qua tuy rất dài nhưng cũng rất ngắn và mới là giai đoạn bắt đầu nhập cuộc khi đất nước vừa qua trọn cả thế kỷ 20 với dằng dặc chiến tranh và lạc hậu. Thế kỷ mới và Thiên niên kỷ mới là cơ vận mới nhưng cũng đầy thách thức khi hậu quả còn đó, nền kinh tế đất nước vẫn còn chậm và dễ bị tổn thương. Điều đó thách thức chúng tôi không chỉ chấp nhận cạnh tranh lành mạnh mà còn luôn đề cao cộng đồng hợp tác, cộng hưởng, chia sẻ tầm nhìn, chia sẻ giá trị, chia sẻ hài hòa lợi ích.

Đi từ việc chú tâm tham gia ngay từ đầu vào lĩnh vực hạ tầng và công nghiệp, nơi có nhu cầu phát triển mạnh nhất, với phương châm tự tin vào nội lực và sức sáng tạo của con người, ngày nay chúng tôi bắt nhịp vào mục tiêu đa lĩnh vực và đang định hình một Group hoạt động đầu tư và mở rộng kinh doanh nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đặt mục tiêu phát triển bền vững, TânCơ JSC cùng toàn thể Group luôn là trải nghiệm và có chí hướng mạnh mẽ phụng sự con người và xã hội.

Bằng sự khác biệt và bằng lao động, sáng tạo, hữu ích, chân chính, nhân văn, TânCơ JSC luôn khẳng định là nhà cung cấp tin cậy các sản phẩm và dịch vụ lắp xiết, sắt thép, cơ khí, vật liệu và thiết bị cho các ngành công nghiệp chủ chốt.

Nguyên tắc hoạt động và phát triển của chúng tôi cũng giúp hình thành những giá trị đó là Chất lượng - Tiêu chuẩn - Chuẩn mực - Tiến bộ, lấy thước đo thành công và phát triển là sự hài lòng của Quý khách hàng, cơ quan, đối tác, người lao động và bằng những hoạt động có trách nhiệm thiết thực với xã hội.

Chúc Quý vị sức khỏe, hạnh phúc và phồn vinh!

Trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của Quý vị,

logo