• (+84) 243 636 5101
 • (+84) 243 636 2843
 • info@tanco.vn
  • Vietnamese
  • English
  • Chinese
  • Japanese
  • German

Lịch sử hình thành

Công ty Cổ phần Thương mại và Tư vấn TânCơ tiền thân là Công ty TNHH Thương Mại và Tư vấn TânCơ, thành lập năm 2000 theo Luật Doanh nghiệp Việt Nam. Đến nay, Công ty đã có khả năng kinh doanh, cung cấp hầu hết các sản phẩm, vật liệu, thiết bị, máy móc cho mọi ngành công nghiệp và giao thương trên nhiều lĩnh vực.

Với đội ngũ nhân sự ngày càng chuyên nghiệp cùng chiến lược phát triển mạng lưới văn phòng, chi nhánh, kho hàng, TânCơ đang tiếp tục mở rộng tại các tỉnh thành cả nước và vươn đến các nuớc trong khu vực, xuất khẩu cũng đã triển khai đến một số thị trường khu vực và thế giới như: Campuchia, Myanmar, Nhật Bản, … Tại Việt Nam, TânCơ đã trở nên thân thiết với mọi khách hàng thuộc tất cả các ngành: lắp máy, thủy điện, nhiệt điện, xi-măng, đường sắt, dầu khí, các công trình giao thông, nhà ở, văn phòng, …

Bên cạnh việc nhập khẩu từ các nước phát triển trên thế giới như Đức, Ý, Nga, Nhật Bản, chúng tôi đã và đang từng bước kết nối giữa Đầu tư – Sản xuất – Logistics – Thương mại, đẩy mạnh phát triển hoạt động sản xuất, xây dựng nhà máy, đầu tư dự án tại nhiều vùng miền của đất nước. Sản phẩm của TânCơ cung cấp sẽ đáp ứng tốt hơn cho các công trình, ngành công nghiệp hiện tại, sẵn sàng phục vụ cho những ngành công nghiệp sẽ phát triển mạnh trong tương lai như: điện gió, điện mặt trời, công nghiệp chế tạo, lắp ráp rô bốt,…. Và tự tin đóng góp cho các công trình, dự án cấp quốc gia, quốc tế.

TẦM NHÌN

 MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
CHUYÊN DOANH

 

2000

Thành lập Công ty

2002

Thành lập chi nhánh
Hồ Chí Minh

2003

Thành lập chi nhánh
Hải Phòng và Đà Nẵng

2004

Thành lập chi nhánh
Đồng Nai và Vũng Tàu

2005

Thành lập chi nhánh
Hải Dương
(trước là Hưng Yên)

2009

Thành lập chi nhánh
Nha Trang

2010

Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty

2012

Thành lập chi nhánh
Cần Thơ, Nghi Xuân
(trước đây là chi nhánh Vinh-Nghệ An)

2013

Thành lập chi nhánh
Quảng Ninh

2016

Bắt đầu xuất khẩu đi các thị trường châu Âu, Hoa Kỳ và Đông Nam Á

2017

Xuất khẩu sang Campuchia

2018

Xuất khẩu sang Nhật

2019

Tham dự triển lãm tại Đức, Mỹ về hàng lắp xiết

2020

Kỉ niệm 20 năm thành lập
Công ty TânCơ